Các sự kiện thể thao năm 2011

Bất kể bạn sống ở khu vực nào của đất nước, thể thao là một thứ gì đó là một từ hộ gia đình. Không phải ai cũng có thể thích một môn thể thao cụ thể nhưng nếu ai đó trong nhà bạn thích một môn thể thao cụ thể, họ có thể khá đam mê môn thể thao đó. Bây giờ, năm mới đã đến với chúng ta, bạn có thể tự hỏi điều gì đang xảy ra trong Các sự kiện thể thao 2011 sắp tới. Mỗi môn thể thao có lịch trình riêng vì vậy nếu bạn theo dõi nhiều môn, bạn có thể muốn thử và cập nhật những gì đang xảy ra.

Đối với bóng đá Mỹ, dự thảo của NFL sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 tại thành phố New York. Đây là một sự kiện lớn trong thể thao vì đây là thời điểm mỗi đội chọn những cầu thủ mới cho đội. Đó là điều rất phấn khích không chỉ cho các đội mà còn cho người hâm mộ khi họ được xem. Đương nhiên bạn phải xem IFAF World Cup vào tháng Bảy. Những Sự kiện Thể thao sắp tới 2011 này được mong đợi hàng năm bởi những người hâm mộ dành cho môn thể thao này. Họ làm theo các trò chơi và bản nháp.

Bạn cũng phải theo dõi Hiệp hội Bóng đá. Cúp vàng sẽ diễn ra vào tháng 6 tại Hoa Kỳ và cũng vào tháng 6 là FIFA U-17 World Cup ở Mexico và Cúp bóng đá nữ thế giới tại Đức cũng diễn ra vào tháng 6. Bao gồm trong phần Các sự kiện thể thao 2011 sắp tới này là Copa America vào tháng 7 ở Argentina và FIFA U-20 World Cup ở Colombia và vào tháng 12 là FIFA Club World Cup ở Nhật Bản. Tất nhiên, AFC Asian Cup đã diễn ra vào tháng Giêng nhưng luôn có năm sau.

Một môn thể thao phổ biến khác được nhiều người theo dõi là bóng rổ. Vòng chung kết NBA sẽ diễn ra vào tháng 6. Đây là điều mà nhiều người mong đợi suốt cả năm. Điều này kéo dài hơn 2 tuần một chút và là một khoảng thời gian rất thú vị. Từ cuối tháng 8 đến đầu  tập đoàn crystal bay lừa đảo tháng 9, bạn sẽ có thể tham dự Giải vô địch châu Mỹ FIBA ​​tại Argentina. Và, các Sự kiện thể thao sắp tới 2011 khác diễn ra vào tháng 9 là EuroBasket ở Lithuania. Tất nhiên, bạn không thể bỏ qua trận bóng đá bãi biển vào tháng 9 diễn ra ở Ý lãng mạn.

Có rất nhiều môn thể thao khác mà bạn có thể theo dõi. Chúng có thể bao gồm bóng chuyền bãi biển, quyền anh, bóng đá Canada, cricket, gôn, đua ngựa, bao gồm Preakness, khúc côn cầu trên băng và thậm chí cả Giải đua xe NASCAR phổ biến. Tất cả các Sự kiện Thể thao 2011 sắp tới này sẽ diễn ra trong vài tháng tới. Bạn có thể không đến được nhiều nơi nhưng bạn luôn có thể xem chúng trên tivi. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người cho dù đó là thời điểm nào trong năm. Bạn thậm chí có thể thưởng thức các trò chơi Thế giới và Thế vận hội khác nhau. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn, bạn có thể sẽ cắm rễ cho đội nhà.